Toyota Corolla Altis phiên bản nâng cấp 2017 chính thức trình làng

Theo Toyota Việt Nam

04/08/2017 14:34:00

Toyota Corolla Altis phiên bản nâng cấp 2017 vừa được giới thiệu tại thị trường Việt Nam với nhiều thay đổi ấn tượng, gây được sự chú ý với báo giới trong khuôn khổ Vietnam Motor Show 2017.

Toyota giới thiệu Corolla Altis phiên bản nâng cấp 2017

Phiên bản Corolla Altis 2017 tại thị trường Việt Nam được trang bị nhiều tính năng như Gương chiếu hậu chỉnh điện, tự động gập, cùng màu thân xe. Nội thất xe được trang bị DVD 7 inch tích hợp thêm kết nối HDMI, Wifi.

Xe cũng sẽ có màn hình hiển thị đa thông tin TFT 4.2 inch màu, thay vì đơn sắc như phiên bản trước. Ở bản Altis 2.0 CV, người dùng còn có thể điều khiển bằng giọng nói.

Ngoại hình cũng thay đổi đáng kể. Hệ thống đèn pha được lắp đặt thêm dải đèn LED chạy ban ngày, lưới tản nhiệt bóng bẩy hơn với những thanh ngang mở rộng ra hai bên, đèn sương mù dạng tròn và hai khe gió nhỏ đặt dọc… góp phần nhấn mạnh nét mạnh mẽ, thể thao cho mẫu sedan này. Bên cạnh đó, cản trước thừa hưởng lối thiết kế của đàn anh Toyota Camry với hai đường khắc sâu giả hốc hút gió thể thao. Xe được trang bị bộ lazang mới.

Kích thước thân xe cũng được điều chỉnh lại với khoảng sáng gầm xe ở mức 150 mm, tăng 15 mm so với phiên bản cũ. Thiết kế tổng thể của xe cũng không có nhiều thay đổi do đó nhìn ngang hông sẽ không có cảm giác mới mẻ nào. Tuy nhiên phần đèn hậu của xe lại là nơi để lại ấn tượng với kiểu đèn LED chạy ngang tuy đơn giản nhưng rất thu hút. Cách thiết kế thay đổi chút ít ở phía sau giúp chiếc xe trông giống đàn anh Camry hơn.

Trong khi đó, Toyota Altis 2017 tại thị trường Việt Nam sẽ có 3 phiên bản với 3 màu ngoại thất gồm Nâu ánh đồng, Đen và Bạc: Phiên bản 2.0V hộp số tự động vô cấp thông minh CVT-i; Phiên bản 1.8G hộp số tự động vô cấp CVT; Phiên bản 1.8G số sàn 6 cấp.

Hiện tại, Toyota Việt Nam vẫn chưa công bố giá bán của Corolla Altis 2017.